0
Bạn đang có dự định thuê xe đi Vũng Tàu 2 ngày 1 đêm tại TPHCM nhưng đang phân vân nên chọn loại xe nào cho phù hợp, thuê xe ở đâu thì tốt, tin tưởng được. THUEXETAIDAY.net có thể tư vấn cho bạn một vài thông tin bổ ích, để bạn dễ dàng lựa chọn được địa điểm thuê xe đi Vũng Tàu uy tín, với những chiếc xe chất lượng nhất.


Cho thuê xe đi Vũng Tàu 2 ngày 1 đêm tại TPHCM

Giá thuê xe đi Vũng Tàu phụ thuộc vào dòng xe bạn thuê

Trên thị trường cho thuê xe du lịch tại TPHCM chỉ có số ít đơn vị trang bị những dòng xe cao cấp, đời mới nhất. Phần lớn là những dòng xe đời cũ, chật hẹp. Bởi vậy khi Quý khách hỏi giá thuê xe đi Vũng Tàu 2 ngày 1 đêm thì nên hỏi rõ là dòng xe gì? đời xe bao nhiêu? và đã bao gồm những chi phí nào rồi?

Dưới đây là những dòng xe du lịch từ đời cũ đến đời mớí đang được vận hạnh bởi nhiều hãng xe du lịch cho Quý khách tham khảo:
  • Các dòng xe du lịch 16 chỗ: Ford Transit đời 2016-2017; Ford Transit đời 2012 – 2014; Mercedes Sprinter đời 2010,…
  • Các dòng xe du lịch 29 chỗ: Thaco Town đời 2016; Isuzu Samco; Hyudai County,...
  • Các dòng xe du lịch 45 chỗ: Huyndai Space, Hyundai Hi-class, Hyundai Universe đời 2010 trở về sau,…
Cho thuê xe đi Vũng Tàu 2 ngày 1 đêm tại TPHCM
Dòng xe Ford Transit 16 chỗ đời 2016 - 2017
Cho thuê xe đi Vũng Tàu 2 ngày 1 đêm tại TPHCM
Dòng xe Thaco Town 29 chỗ đời 2016
Cho thuê xe đi Vũng Tàu 2 ngày 1 đêm tại TPHCM
Dòng xe Hyundai Universe nhập khẩu đời mới

Khi Quý khách xác định được nhu cầu cần thuê xe bao nhiêu chỗ, hãy luôn đặt câu hỏi: Loại xe 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ của công ty là gì?”. Với việc đặt câu hỏi này, Quý khách dễ dàng biết được giá trị thật của chiếc xe mình cần thuê, tránh những trường hợp thuê những xe đời cũ với giá cao, hoặc tệ hơn là bạn vẫn luôn tin rằng dòng xe mình sử dụng là tốt nhất, trong khi đó với mức tiền bạn bỏ ra có thể xử dụng những dòng xe chất lượng hơn nhiều.

Giá thuê xe đi Vũng Tàu 2 ngày 1 đêm đầu tuần sẽ rẻ hơn cuối tuần

Giá thuê xe đi Vũng Tàu 2 ngày 1 đêm có sự chênh lệch nhau giữa cuối tuần và đầu tuần. Nếu Quý khách thuê xe từ thứ 2 – thứ 5 giá thuê xe sẽ rẻ hơn thứ 6 đến chủ nhật.

Lưu ý: Quý khách có ý định thuê xe đi Vũng Tàu vào cuối tuần nên đặt xe trước 2 đến 3 tuần để tránh bị hét giá cao và hết xe.

Thuê xe đi Vũng Tàu giá rẻ là mừng hay lo lắng?

Nếu Quý khách thuê được 1 chiếc xe du lịch đời mới cao cấp với mức giá rẻ so với thị trường thì thật tuyệt vời. Thông thường mức giá rẻ mà xe chất lượng chỉ có trong các chương trình khuyến mãi.

Đa phần Quý khách hàng khi thuê xe sẽ tìm và so sánh giá giữa nhiều đơn vị, và đưa ra quyết định cuối cùng phù hợp nhất.

Nhiều Quý khách khi hỏi thuê xe 16 chỗ đi Vũng Tàu 2 ngày 1 đêm tại THUEXETAIDAY.net luôn hỏi: “Giá xe ở bên X, Y, Z kia rẻ hơn bên này 100 nghìn, 200 nghìn, bên này giá cao quá.

Khi Quý khách thuê xe giá rẻ sẽ gặp những trường hợp như: thuê những chiếc xe đời cũ, chất lượng Dịch vụ không tốt, tài xế luôn cau có với hành khách, yêu cầu chở đi tham quan những không được,…
Ngược lại, khi Quý khách sử dụng dịch vụ của THUEXETAIDAY.net, luôn được đảm bảo những điều sau đây: Chất lượng xe đảm bảo tuyệt đối, tài xế luôn vui vẻ, nhiệt tình, Quý khách có thể yêu cầu tài xế chở đi tham quan trong khu vực được quy định.

Nếu Quý khách đều là khỏe mạnh, ít say xe và muốn tiết kiệm chi phí nhất vẫn có thể thuê xe giá rẻ. Nhưng nếu trong đoàn có người già, trẻ em dễ bị say xe thì không nên chọn những chiếc xe cũ tí nào.
Đừng vì giá rẻ để ảnh hưởng đến chuyến đi: việc bạn thuê được xe mới với mức giá rẻ thì rất tốt. Nhưng đa phần xe giá rẻ là xe đời cũ và mức giá chênh lệch với xe đời mới không bao nhiêu tiền. Nếu bạn thực sự quan tâm đến chuyến đi chơi của mình hãy có một sự lựa chọn sáng suốt nhất.

Cho thuê xe đi Vũng Tàu 2 ngày 1 đêm tại TPHCM

Nhiều Quý khách hàng lần đầu sử dụng Dịch vụ cho thuê xe du lịch cao cấp tại TPHCM của THUEXETAIDAY.net luôn e ngại với mức giá không cạnh tranh (nhiều thời điểm giá rất thấp) nhưng không biết chất lượng xe thế nào.

UY TÍN LÀ THƯƠNG HIỆU, may mắn cho THUEXETAIDAY.net khi những công ty, ngân hàng, hay các trường đại học, nhà hàng tiệc cưới lớn đã đều sử dụng Dịch vụ và rất hài lòng.

THUEXETAIDAY.net luôn cam kết chỉ sử dụng những dòng xe mới nhất, chất lượng cao nhất để phục vụ Quý khách hàng.

THUEXETAIDAY.net không đảm bảo mức giá rẻ nhất, nhưng đảm bảo chất lượng xe, thái độ phục vụ luôn là tốt nhất.

Cho thuê xe đi Vũng Tàu 2 ngày 1 đêm tại TPHCM

Gọi ngay Hotline: 0914 09 08 01 - 0974 57 58 01 để được tư vấn thuê xe chất lượng.

Post a Comment

 
Top